เชลซีประกาศว่าจะเซ็นสัญญา ทางเข้า UFABET

กับสเตอร์ลิง ค่าจ้างรายเดือนสูงสุดใน กลุ่ม 550000 ล้านปอนด์

เขตแดนในวันพุธที่เชลซีอย่างเป็นทางการประกาศรุ่นหนักของการผลักดันกับสเตอร์ลิงอย่างเป็นทางการย้ายจากเมืองไปยังสแตมฟอร์ดบริดจ์สเตเดี้ยม สเตอร์ลิงได้เซ็นสัญญากับเชลซีสำหรับ 2027 ปีแล้วก็มีตัวเลือกหนึ่งปีเพื่อยืดอายุคำสัญญา ตามโรมาโน่สเตอร์ลิงอาจจะโอนค่าธรรมเนียมเป็น 4500 ปอนด์และ ทางเข้า UFABET ภาษาไทย ก็ลอยค่าธรรมเนียมเป็นล้านปอนด์ สเตอร์ลิงจะได้รับค่าตอบแทนรายเดือนมากยิ่งกว่าสามหมื่นปอนด์ต่ออาทิตย์เขาเป็นผู้เล่นค่าจ้างรายเดือนสูงสุดของเชลซี

สเตอร์ลิงมีชื่อเสียงกันดีสำหรับหงส์แดงรวมทั้งย้ายไปแมนเชสเตอร์สิตี้ในราคา 6370 ล้านยูโรใน 2015 ปี ในตอนเจ็ดปีของแมนเชสเตอร์สิตี้สเตอร์ลิงเล่นทั้งปวง 337 ครั้งเขาทำคะแนนได้ 131 ช่วย 94 ครั้ง สเตอร์ลิงคะแนนจุดหมายอีกทั้งในพรีเมียร์ลีกแล้วก็แชมเปี้ยนส์ลีกเป็น ทางเข้า UFABET มือถือ ลำดับสำหรับเมืองแมนเชสเตอร์สิตี้เป็น 91 รวมทั้งสี่จุดหมายในประวัติศาสตร์ของกลุ่มทั้งคู่ชั้นรายนามเพียงแค่นั้นด้อยกว่า ในตอนเจ็ดปีสเตอร์ลิงได้ช่วยทำให้แมนฯสิตี้ชนะถ้วยสิบเอ็ด แต่ว่าเพราะเหตุว่าฤดูปัจจุบันเบาๆเลือนลางจางหายไปจากกลุ่มหลักสเตอร์ลิงก็เลยตกลงใจที่จะออกมาจากกลุ่ม

เขาเป็นผู้ชนะโดยธรรมชาติและก็เป็นขั้นตอนที่สำคัญสำหรับเพื่อการสร้างเสริมกลุ่ม ทางเข้า แทงบอล UFABET ภายหลังที่พวกเราเซ็นสเตอร์ลิงพวกเรายินดีที่จะร่วมรวมทั้งพวกเราหวังว่าจะได้มองเห็นเขาโชว์ระดับนานาชาติที่สนามสแตมฟอร์ดบริดจ์

สเตอร์ลิงยังเผยสำหรับในการสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการกับชมรม ฉันแฮปปี้มากมายที่ได้ร่วมกับเชลซีแล้วก็ฉันมีการบรรลุเป้าหมายมากมายแม้กระนั้นยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่จำเป็นต้องทำฉันคอยที่จะเล่นให้กับเชลซีที่ทัวร์ลอนดอนเป็นบ้านของฉันทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มตรงนี้ปัจจุบันนี้ฉันได้โอกาสที่จะเล่นที่สนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ทุกอาทิตย์กับครอบครัวแล้วก็เพื่อนพ้องๆมันเยี่ ฉันยังอยากได้ที่จะขอบพระคุณเบลีย์กุนซือทูฮัลรวมทั้งทุกคนที่ช่วยทำให้ฉันมาตรงนี้ฉันปรารถนาที่จะแสดงขึ้นบนสนามในทันที

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly